0191000312218 HA THU TUYEN scam lừa đảo

Chuyển tiền

Haiza!….
Là 1 người cẩn thận có kinh nghiệm giao dịch trực tuyến thế mà bị lừa chỉ vì tội mọi người đã làm mình tin quá 🙂
Số là mình hay giao dịch trực tuyến trên mạng nên thường xuyên giao dịch với anh em cũng được mấy năm rồi. Từ ngày giao dịch đến giờ chưa có bị lừa lần nào nên có vẻ mình cũng cả tin dần nên mới có vụ hôm nay.
Hôm nay mình lên mạng mua ít $ chuẩn bị cho ngày blackfriday thì đọc được cái topic này:

Topic lừa đảo
Topic lừa đảo

Vào comment 1 cái hỏi xem thế nào cũng ko có để lại yahoo lát sau thì thấy nó pm. Hơ hơ, sao nó lại biết nick yahoo của mình nhỉ? Thôi thì mình post thông tin đầy rẫy lên mạng nên nó tìm được thì cũng ko sao nó làm ăn trên mạng những cái cơ bản này nó cũng biết
Ngồi chát chít một lúc nói chung nó cũng có nhiều cái nghi vấn nhưng mà thôi kệ nó, niềm tin là chủ yếu. Nói thật là em đặt niềm tin ở con người hơi nhiều nên ko cần nói nhiều lát sau thì em đi chuyển tiền vào tài khoản và chuyển cho nó.
Chuyển tiền
Chuyển tiền

Đây là nội dung chat chít với nó. Hii…haivl
Lúc đầu chát với nick milito197823
Log chát milito197823
Log chát milito197823

sau chat sang nick power_vnvn
log chat power_vnvn
log chat power_vnvn

Log chát tiếp
Log chát tiếp

Nói chung là dài dòng chốt lại là em quá tin người thông tin scam của nó đầy rẫy trên mạng ko check. Haiiza…
0191000312218 google
0191000312218 google

Chốt lại là không nên tin ai cả người ta bảo khôn 3 năm dại 1 giờ giờ thì em đã hiểu. Em cũng chả tiếc gì mấy trăm ngàn nhưng tiếc là “nuôi thứ không đáng nuôi”, tiếp tay cho nó làm xấu xã hội. Em viết bài viết này hy vọng nó và con cháu nó đọc được cho nó lớn lên người. Người ta bảo ai nên khôn cũng dại một đôi lần chắc em còn phải dài dài nữa. Nếu ai đó đọc được bài viết này hy vọng các bạn sẽ ko bị lừa ai chưa bị lừa thì rút kinh nghiệm nha 🙂

Nhân tiện trích dẫn thêm tài khoản Vietcombank nó dùng lừa đảo

Giao dịch với Scam
Giao dịch với Scam

0031000155226
Họ và tên: Nguyễn Hồng Quang
Sinh năm: 1991
Địa chỉ: Kiến An, Hải Phòng
Y!M: loboandj
Số điện thoại: 0167233907

Tác giả: admin

Đơn giản là mình là người đam mê công nghệ, thích học hỏi và chia sẻ. Mình mong muốn nhận được phản hồi của các bạn khi xem bất kỳ bài viết nào trên blog của mình. Mỗi ý kiến đóng góp, mỗi sự sẻ chia và góp ý của các bạn là điều mình cần nhất để blog hoàn thiện hơn. Điều đó thật sự quan trọng đối với mình. Xin chân thành cảm ơn!