Update Microsoft Security Essentials offline

Microsoft Security Essentials Offline Definition Updates
Microsoft Security Essentials Offline Definition Updates
Microsoft Security Essentials Offline Definition Updates

Microsoft Security Essentials (MSE) là phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft dành cho Windows có bản quyền. MSE có sẵn trên windows 8 (Windows Defender), windows 7 và XP thì phải cài đặt thêm. MSE được thiết kế trong giải pháp chống virus, spyware, keylog, trojan, rootkit,…hoàn toàn tự động dành cho những người dùng Windows không có tiền mua các phần mềm thương mại như Kapersky, Nortorn AV, Macoffee, ….  MSE tuy mới ra mắt chưa lâu song nó được người dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó nhẹ, thân thiện, hiệu quả… Để MSE hoạt động hiệu quả hơn bạn phải thường xuyên cập nhật cơ sở dữ mẫu virus cho nó. Với các máy tính kết nối Internet thì việc cập nhật rất đơn giản bạn chỉ cần mở giao diện của MSE lên chuyển sang tab Update và nhấn nút Update rồi chờ nó cập nhật là xong.

Với các máy không có internet cũng không sao vì MSE hỗ trợ cập nhật offline. Điều bạn phải làm là kiếm 1 cái máy có internet sau đó download bản cập nhật MSE offline tại:

Download Microsoft Security Essentials Update OFFLINE FREE: 32-bit | 64-bit

MSE update Offline extracting file
MSE update Offline extracting file

Bản cập nhật này dành cho tất cả các sản phẩm trong bộ giải pháp chống virus củ MS bao gồm: MS Forefront Client Security, Windows Live OneCare, và Windows Defender (Khi cài MSE nó sẽ vô hiệu hóa các phần mềm trong bộ sản phẩm trên nếu chúng đã được cài trong máy). Sau khi download về bạn chép vào USB, thẻ nhớ, đĩa…sau đó về máy tính cần update chạy file cập nhật là xong.

Tác giả: admin

Đơn giản là mình là người đam mê công nghệ, thích học hỏi và chia sẻ. Mình mong muốn nhận được phản hồi của các bạn khi xem bất kỳ bài viết nào trên blog của mình. Mỗi ý kiến đóng góp, mỗi sự sẻ chia và góp ý của các bạn là điều mình cần nhất để blog hoàn thiện hơn. Điều đó thật sự quan trọng đối với mình. Xin chân thành cảm ơn!