Deprecated: Hook custom_css_loaded is deprecated since version jetpack-13.5! Use WordPress Custom CSS instead. Jetpack no longer supports Custom CSS. Read the WordPress.org documentation to learn how to apply custom styles to your site: https://wordpress.org/documentation/article/styles-overview/#applying-custom-css in /home/hanamonline.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Chew-WGA v0.9 “liều thuốc” tốt nhất cho Windows 7 – Blog CNTT Hà Nam

Chew-WGA v0.9 “liều thuốc” tốt nhất cho Windows 7

Chew WGA v.0.9

Mặc dù Windows 8 đang hoành hành và sắp tới là bản nâng cấp Windows 8.1 tương lai sẽ thay thế hoàn toàn Windows 7 tuy nhiên theo đánh giá của cá nhân mình thì hiện tại Windows 7 đang là phiên bản Windows tốt nhất thay thế WinXP cho mọi người mọi nhà.

Chew WGA v.0.9
Chew WGA v.0.9

Có rất nhiều công cụ để biến Windows 7 thành “bản quyền” tuy nhiên mình thấy Chew-WGA v0.9 là “liều thuốc” tốt nhất mình test trên khá nhiều dòng máy khác nhau và thấy khả năng miễn dịch với WGA của MS là khá tốt ít có trường hợp bị tái phát (đòi bản quyền) trở lại.

Download Chew-WGA v0.9

https://docs.google.com/file/d/0B0x5WbPiQ0WtQ01SRWh2Y3pfdFE/edit?usp=sharing

Theo thống kê của Microsoft thì có tới 90% người dùng Windows không bản quyền bị dính phần mềm độc hại. Bình thường thì mình thường chỉ chia sẻ key ít chia sẻ file thi hành để hạn chế virus cho các bạn nhưng với những trường hợp “bất khả kháng” thì mình vẫn share :-). Các bạn cân nhắc trước khi sử dụng nhé 🙂

Tác giả: admin

Đơn giản là mình là người đam mê công nghệ, thích học hỏi và chia sẻ. Mình mong muốn nhận được phản hồi của các bạn khi xem bất kỳ bài viết nào trên blog của mình. Mỗi ý kiến đóng góp, mỗi sự sẻ chia và góp ý của các bạn là điều mình cần nhất để blog hoàn thiện hơn. Điều đó thật sự quan trọng đối với mình. Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply